Một ngày đẹp trời bạn muốn tận hưởng nghỉ ngơi thì phát hiện ra đường cống bị tắc nghẹt gây mùi hôi khó chịu. Cảm giác khó chịu, bức xúc là cảm giác chung của tất cả mọi người. Đừng để vấn đề nhỏ này ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn vì đã có chúng tôi – dịch vụ thông cống tại Hải Phòng. Vậy làm cách nào để thông cống tại Hải Phòng nhanh chóng nhất và đạt hiệu quả cao nhất. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây!

Nguyên nhân tắc nghẽn cống

Tắc nghẽn cống nước là tình trạng xảy ra thường xuyên ở các hộ gia đình hiện nay. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn cống, dưới đây là 4 nguyên nhân chính và thường xuyên dẫn đến tình trạng tắc nghẽn cống nước gia đình bạn:

Rác thải

Rác thải ở đây có rất nhiều loại, và kẻ thù số 1 phải kể đến đầu tiên là tóc rối. sau mỗi lần gội đầu, chị em phụ nữ thường rụng tóc khá nhiều đặc biệt là người có mái tóc dài. Mặc dù có nắp cống nhưng tóc vẫn có thể chui xuống đường ống dần đần những búi tóc rối sẽ làm tổ trong đường ống thoát nước và gây cản trở dòng chảy nghiêm trọng.

Tiếp theo là giấy vệ sinh. Nhiều gia đình có thói quen bỏ luôn giấy vệ sinh xuống bồn cầu. Giấy vệ sinh lại không thể phân hủy hoàn toàn đặc biệt là loại giấy thô chất lượng kém gây tắc cống.

Thứ 3 là đồ ăn thừa dầu mỡ thừa, các gia đình thường đổ trực tiếp xuống đường ống cống ở khu vực bếp. Thực phẩm và dầu mỡ thừa dễ dàng bám lại ở đường ống cống. Theo thời gian ban đầu đường nước sẽ chậm lâu dần tình trạng tắc nghẽn xảy ra.

Bạn có nghĩ xà phòng là tác nhân gây tắc cống không? Đúng vậy loại rác thải thứ 4 là xà phòng, dầu rửa bát, khi bạn sử dụng quá nhiều không tan hết. Khi xả trôi xuống cống gặp nước cứng sẽ tạo thành màng ngăn càng không cho cặn bã trôi đi, tạo thành cục cản trở gây tắc ống cống.

thông cống hải phòng

Tình trạng thời tiết

Mỗi trận mưa bão đi qua là nhiều lá cây, bụi bẩn, rác thải cuốn đến chặn kín các cống rãnh của gia đình, cùng với lượng mưa lớn đổ về gây tình trạng tắc cống thoát nước ngập úng trong nhà.

Đường ống nước bị hỏng

Đường ống nước hỏng cũng là nguyên nhân gây tắc cống. Đường ống bị hỏng, bị vỡ sụt có thể do tác động của tự nhiên hoặc khi xây dựng đặt đường ống không chuẩn, sử dụng đường ống rẻ tiền hay do rễ cây dưới lòng đất gây bất lợi.

Tuy nhiên sửa chữa đường ống nước ngầm bị hỏng gặp khá nhiều khó khăn với chi phí tốn kém và phiền toái cho gia đình.

thông cống hải phòng
Sửa chữa ống nước nhanh và tiết kiệm

Lắp đặt đường ống không chính xác

Ban đầu, khi lắp đặt đường ống người thợ không chuyên nghiệp có thể xảy ra tình trạng lắp trệch đường ống không chính xác…. Khi sử dụng đường nước đi chậm và có thể tắc nghẽn cống nước bất cứ lúc nào. Chúng ta nền nhờ thợ chuyên lắp đặt đường ống nước đến tận nhà hỗ trợ thay cho việc bạn tự lắp đặt, vì nếu làm công việc này không chính xác sẽ làm hỏng các bộ phận khác của đường ống và gây nên hiện tượng tắc cống về sau.

Một số biện pháp thông cống tại Hải Phòng tại nhà

Sử dụng dung dịch thông tắc cống

Dung dịch thông tắc cống tại Hải Phòng được bán rộng rãi bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại các đại lý. Đây là một trong những sản phẩm giúp giải quyết tình trạng tắc nghẽn cống gây cản trở sinh hoạt cho gia đình. Phương pháp hóa học này gồm những hợp chất hóa học gồm những thành phần chính như: Sodium Hydroxide, Potassium Hydroxide, phụ gia khác. Những thành phần cấu tạo trên có tính kiềm mạnh khả năng ăn mòn chất cặn bám vào đường ống nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Tác dụng của dung dịch thông tắc cống

  • Tác dụng nhanh từ từ 1-3 giờ phụ thuộc vào tình trạng tắc nghẽn cống gia đình bạn
  • Không gây hại đến đường ống nước bất kì chất liệu gì
  • Giá thành rẻ, tiết kiệm sử dụng được nhiều lần, bày bán rộng rãi trên thị trường
  • Giải quyết nhanh gọn tình trạng tắc nghẽn đồng thời có khả năng khử mùi hôi giúp không khí nhà sạch sẽ hơn.

thông cống hải phòng

Sử dụng thông tắc bằng nước sôi

Sử dụng nước sôi để thông tắc là biện pháp đơn giản nhất, hiện quả thông tắc cống bị nghẹt, loại bỏ cặn chất thải ở mức độ nhẹ. Sau khi đun nước sôi, bạn chỉ cần đổ từ từ một ấm nước sôi vào khu vực cống gia đình để xử lý cặn bã tồn đọng gây tắc bên trong. Lưu ý rằng chỉ dùng cách này với cống mới, chất liệu chịu nhiệt tốt.

thông cống hải phòng

Sử dụng muối và bột nở

Với 2 nguyên liệu mối và bột nở dễ dàng tìm được ở nhà bếp, bạn có thể dễ dàng sử dụng để thông tắc cống tại nhà. Cách thực hiện chỉ cần  trộn 1/2 cốc muối với 1/2 cốc bột nở rồi đổ hỗn hợp vừa trộn vào ống nước đang bị tắc nghẹt. Sau khoảng thời gian 10-20 phút các bạn hãy xả lại ống nước bằng nước nóng đun sôi cho sạch. Tác dụng bột nở và muối tạo ra phản ứng hóa học loại bỏ dễ dàng những cặn bẩn bám chắc nhất.

thông cống hải phòng

Sử dụng móc phơi quần áo

Móc phơi quần áo sử dụng hàng ngày nhưng mang đến hiệu quả không ngờ đó nhé!

Hãy lấy móc phơi quần áo bằng kim loại duỗi thẳng chúng ra và uốn thành móc câu. Tiếp theo sử dụng luồn xuống đường ống nước như “ bắt mồi”, bạn dễ dàng lấy hết được những búi tóc hay rác giấy vệ sinh còn sót lại.  Khi đã lấy ra hết, các bạn hãy xả lại ống bằng nước nóng đun sôi để giúp làm sạch ống. Chú ý là cách này không thể có tác dụng với cặn bã bởi thực phẩm và dầu mỡ.

thông cống hải phòng

Dịch vụ thông tắc cống tại Hải Phòng

Với những cách thông tắc cống tại Hải Phòng tại nhà trên chắc hẳn sẽ khá mất thời gian và bạn phải loay hoay với một mớ hỗn độn không đáng có.

Đừng chần chừ hãy gọi ngay đến Hotline: 0963.755.722 để nhận được dịch vụ thông cống Hải Phòng nhanh nhất, chất lượng cao nhất.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt tại Hải Phòng của chúng tôi?

Nhận hút bể phốt tại bất kì vị trí nào

Dịch vụ thông cống tại Hải Phòng với phương châm mang đến sự đồng nhất trong dịch vụ cung cấp cho mọi khách hàng, đảm bảo sự công bằng thống nhất. Dù ngôi nhà bạn ở đâu, chúng tôi luôn cam kết: không từ chối bất kì lịch đặt thông cống hút bể phốt tại Hải Phòng.  Đảm bảo công ty và khách hàng luôn dễ tiếp cận và kiểm soát khi thuê thông cống

Không có sự phân biệt giá cả cho các địa điểm gần hay xa, không có sự mập mờ về giá, dịch vụ nhanh chóng tiện lợi.

Phục vụ thông cống 24/24

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng thông cống tại Hải Phòng vào bất kể thời gian nào. Chỉ cần gọi chúng tôi sẽ có mặt.

Giúp khách hàng tránh phải chờ đợi trong mệt mỏi, sống chung với cảnh toàn bộ hệ thống vệ sinh bị tắc ứ, chất thải bẩn khiến bạn khó chịu, mùi hôi bốc lên khiến không khí nhà ô nhiễm. Và đặc biệt là vào ban đêm nếu trường hợp này xảy ra thì sao?

Hãy yên tâm vì đã có chúng tôi – Dịch vụ thông cống tại Hải Phòng. Dịch vụ hỗ trợ 24/24 bạn hoàn toàn không phải đợi đến sáng, giúp khách hàng thoát khỏi mớ hỗn độn nhanh nhất.

Đội ngũ có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thông cống tại Hải Phòng

Chúng tôi có đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại với đủ loại dung tích, xử lý mọi vấn đề cho gia đình và doanh nghiệp, chúng tôi khẳng định 100% trường hợp thông cống tại Hải Phòng đều hài lòng với sạch  99%  trả lại không gian sạch sẽ, sinh hoạt thuận lợi cho gia đình bạn.

thông cống hải phòng