4 cách làm mới áo dạ cũ đơn giản nhất tại nhà

Những chiếc áo dạ chắc chắn là vật phẩm không thể thiếu trong tủ quần áo mùa đông của bạn. Áo dạ thời trang mang đến vẻ đẹp dịu dàng mà không kém phần hiện đại. Tuy nhiên bạn sẽ khá đau đầu khi những chiếc áo sẽ dễ bị bám bẩn trở nên cũ kĩ. Nhưng bạn lại không muốn bỏ chúng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 4 cách làm mới áo dạ cũ tại nhà đơn giản nhất tại đây!

>>> ĐỌC THÊM : BÍ QUYẾT VỆ SINH SÀN NHÀ GỖ HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Cách làm mới áo dạ cũ – sử dụng dao lam

Dao lam là vật dụng quen thuộc, khá hữu ích trong trường hợp này. Những chiếc áo dạ cũ mặc nhiều lần hay bị xù lông khiến nó trở nên xấu xí, xù xí, kém thẩm mỹ. Để giúp áo dạ của bạn lấy lại vẻ đẹp thời trang như trước, sau khi treo áo lên mặc để áo thẳng bạn có thể dùng dao cạo, cạo bớt lớp lông bị xù trên áo.

Mặc dù cách làm mới áo dạ cũ này đơn giản nhưng lại khá tốn thời gian và đòi hỏi độ tỉ mỉ của người thực hiện. Lưu ý trong khi cạo bạn nên cạo theo chiều thẳng đứng của vải dạ. Đồng thời làm động tác vuốt thẳng lớp lông xù trên áo theo chiều thẳng đứng rồi đưa tay cạo nhẹ nhàng theo chiều đó.

Không những áp dụng với làm mới áo dạ mà bạn có thể làm với áo len bị xù lông. Nhưng hãy cẩn thận với dao lam bởi chúng khá sắc, sẵn sàng làm bạn bị thương bất cứ lúc nào, hơn nữa chỉ cần xén quá tay vải dạ hoặc vải len sẽ trở nên xấu với đường rạch hiện rõ.

Đây là một trong các cách làm mới áo dạ cũ dễ làm và mang lại hiệu quả bất ngờ cho bạn đấy. Chiếc dao lam nhỏ mà có võ phải không nào?

cách làm mới áo dạ cũ

>>> CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: BẬT MÍ 6 CÁCH RỬA NỒI BỊ CHÁY ĐƠN GIẢN 

Sử dụng dao cạo râu

Nếu bạn cầm trực tiệp dao lam có thể gây nguy hiểm đến tay và áo dạ thì hãy thử với dao cạo râu. Cách làm mới áo dạ cũ tương tự như dao lam nhưng an toàn hơn nhiều.

Với từng loại dao cạo râu sẽ phù hợp xử lý từng vết xù lông ở mức độ khác nhau trên vải dạ. Mặc dù có tay cầm an toàn hơn dao lam nhưng lưỡi dao cạo râu cũng khá sắc nên bạn vẫn cần phải cẩn thận. Nếu sẽ bị không rách chiếc áo dạ đấy! Trước tiến hành, hãy trải thẳng chiếc áo cẩn thận, đưa tay cạo đều tay những khu vực lông xù theo đường thẳng một cách nhịp nhàng để tạo đường tăng tính thẩm mỹ cho áo dạ

Sử dụng miếng dán để loại bỏ lung xù trước cũng là biện pháp giữ an toàn, hạn chế tình trạng rách áo, sau đó mới sử dụng dao làm hoặc dao cạo râu tiếp tục.

cách làm mới áo dạ cũ

Sử dụng băng dính

Nhiều chiếc áo dạ lại không bị xù cục lớn mà chỉ là những xù nhỏ, sợ lông rụng ra và dính trên bề mặt dạ, thông thường bạn sẽ ngồi nhặt từng chiếc ra khỏi nhưng sẽ mất khá nhiều thời gian. Đơn giản hơn, hãy thử sử dụng băng dính dán lên bề mặt lông dính để thử.

Với cách làm mới áo dạ cũ này bạn phải dùng tay giật mạnh băng dính ra ngoài nếu không sẽ khiến áo dạ xù hơn. Cách này khá hiệu quả và dễ làm nhưng chỉ có tác dụng hiệu quả nhất với áo dạ bị xù nhẹ.

cách làm mới áo dạ cũ

Sử dụng máy cắt lông xù.

Trên thị trường, với sự ra đời của máy cắt lông xù. Chỉ cần chi một khoản tiền nhất định, đây sẽ là cách làm mới áo dạ cũ nhanh nhất. Với sự phát triển của công nghệ nên những chiếc máy cắt lông xù cũng được ra đời để phục vụ nhu cầu của con người người tiêu dùng.

Sử dụng đơn giản, chỉ cần bật máy và di chuyển đến vùng có lông xù, chúng sẽ cắt toàn bộ những khuyết điểm đó, trả lại vẻ đẹp thời trang vốn có của áo.

cách làm mới áo dạ cũ

Áo dạ là là thời trang yêu thích của cả phụ nữ và nam giới trong mùa đông này. Đồng thời với những mẹo bên trên chắc chắn sẽ giúp mọi người biến áo dạ cũ thành áo dạ như mới cho người tiêu dùng đúng không!

Trên đây là những mẹo giúp bạn biến hoá những chiếc áo dạ tưởng chừng đã cũ thành mới tinh như mới tậu ngoài cửa hiệu. Ngoài ra, Công ty Cấp thoát nước và môi trường Hải Phòng chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Thông tắc bồn cầu tại Hải Phòng , quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ 0963.755.722 để được hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *